Giới Thiệu Về Tinh Dầu Hoàng Ngân

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hàng loạt công nghệ mới được áp dụng vào trong y học và chữa bệnh. Nhiều phương thuốc vacxin mới được điều chế ra để phòng ngừa các loại bệnh tật hiểm nghèo. Tuy nhiên do cuộc sống quá bận rộn cộng thêm đó là sự kém hiểu biết của chúng ta dẫn tới việc lạm dụng các loài thuốc kháng sinh.     Điều đó đã gây ra nhiều hệ lụy khôn lường, có thể đe dọa và ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của chúng ta, gây tốn kém tiền bạc và thời gian trong điều trị và chữa bệnh.

Xuất phát từ những lý do đó mà cơ sở cung cấp tinh dầu và thảo dược thiên nhiên Hoàng Ngân giới thiệu cho chúng ta đến với sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất tốt và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Những sản phẩm đến từ thiên nhiên của Hoàng Ngân không chỉ có tác dụng phòng và chữa các loại bệnh như ho, viêm họng, đau nhức xương khớp…Điều đặc biệt hơn nữa là những sản phẩm của chúng tôi được chưng cất hoàn toàn thủ công và không hề có bất kỳ một thứ hóa chất độc hại nào nên quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Các sản phẩm của Hoàng Ngân gồm có Tinh dầu tràm nguyên chất, tinh dầu quế nguyên chất, tinh dầu xả nguyên chất, các loài đèn xông tinh dầu, và thảo dược thiên nhiên như bông hoa đu đủ đực phơi khô…