Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ngâm Hoa Nén (hành tăm)

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: TpHCM
Giá: Liên Hệ: 0944 697 697

Mô tả

Như chúng ta đã biết công dụng của tinh dầu tràm là rất tốt cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là phụ nữ sau sinh và trẻ em. Nay tinh dầu tràm còn được ngâm với hoa nén (hành tăm) tác dụng sẽ tăng lên rất nhiều lần.
Nay cơ sở cung cấp tinh dầu Hoàng Ngân xin giới thiệu sơ qua về hoa nén nhé

Cây nén thuộc họ hành tỏi có tên khoa học là Allimun odorum Lo trong dân gian hay gọi là hành tăm. Củ nén là một loại gia vị đặc biệt cho các món chiên xào kho hấp hoặc nấu cháo chè. Ngoài ra củ nén còn là một bài thuốc dân gian hiệu nghiệm để phòng một số bệnh. Theo đông y nén có vị cay ngọt tính ôn, tác dụng bổ thận làm ấm lưng, chữa đái xón, mộng tinh, tiểu nhiều lần. Củ nén chứa nhiều hợp chất lưu huỳnh như Tyldisunfid pentyhidrosunfid và nhiều Silic do đó củ nén có chứa kháng sinh tự nhiên, có tác dụng kiện vị, trợ tiêu hóa, giải cảm, chống cảm cúm, sát trùng hô hấp, chống sình bụng, giảm ho, giảm viêm họng.

Tinh dầu tràm nguyên chất ngâm hoa nén của Hoàng Ngân vẫn được sử dụng giống như tinh dầu dầu tràm bình thường tuy nhiên sản phẩm này đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh.